สิวอักเสบ เราไม่บีบ

ว่าด้วยเรื่องของ สิวอักเสบ วันนี้ผมก็จะมาบอกถึงการที่เราเป็นสิวอักเสบนั้นเราไม่ควรไปบีบมันนะครับ เพราะว่าการบีบ สิวอักเสบ นั้นจะเป็นการลบกวนสิวอย่างมากเลย มันสามารถทำให้เราเป็น สิวอักเสบ เพิ่มขึ้นก็ได้นะครับ ถ้าเราอยากหาย เราก็ควรปล่อยให้หัวสิวมันหลุดออกมาเอง เราไม่ต้องไปแคะไปแกะมันครับ เดี๋ยวมันจะหายเอง ปล่อยไว้แบบธรรมชาติ ส่วนผมก็หมดเรื่องที่จะบอกแล้ว ขอบคุณครับที่อ่าน

วิธีรักษาสิวผด โดยไม่ต้องพึ่งยา

สวัสดีครับเพื่อน ๆ พี่ ๆ วันนี้ผมก็จะมาพูดถึงเรื่องที่ทุกคนควรจะรู้กันไว้นะครับรู้แล้วทำให้เกิดประโยชน์แก่ตัวเราเองครับ หลาย ๆคนที่เป็นสิวผดอยู่ตอนนี้ผมบอกได้เลยนะครับว่า เราไม่ต้องรักษาสิวผดด้วย การกินยาครับ  แต่เราจะรักษาสิวผด วิธีรักษาสิวผด แบบนี่ครับ คือ ใช้สมุนไพรมารักษาสิวแทนจะได้ไม่เป็นอันตรายแกผู้เป็นสิวครับ วิธีรักษาสิวผด แบบนี้เป็นวิธีที่ดีมากนะครับ

รักษาสิว ให้โดเรม่อน

ว่าด้วยวันนี้ผมได้ไปเยี่ยมโดเรม่อนมา  ที่ได้ไปเยี่ยมก็เพราะว่าโดเรม่อนเขาเป็นสิวครับ รักษาสิว ยังไงก็ไม่หายสักที ผมก็เลยต้องได้ไปเยี่ยม ตอนนี้เขาเป็นสิวเต็มหน้าเลย เพื่อน ๆพอทาง รักษาสิว ให้เขาบ้างไหมครับ โดเรม่อนใช้ของวิเศษอะไรก็ใช้ไม่ได้ผล เลยถ้าเพื่อน ๆคนไหนพอมีแนวทางก็บอกผมด้วยนะครับ 

สมุนไพรรักษาสิว อุดตัน

สวัสดีเพื่อน ๆ พี่ ๆวันนี้ผมก็จะมาพูดถึง เรื่องวิธีการรักษาสิวอุดตันกันนะครับ ผมเชื่อว่าเพื่อน ๆหลายคนคงเป็นสิวอุดตันแต่ยังไม่รูจักวิธีการแก้ไข ปัญหานั่นอยู่ผมก็มีวิธีรักษาให้ดังนี้เลยครับนั้นก็คือการใช้ สมุนไพรรักษาสิว  สมุนไพรจะช่วยบำรุงให้ใบหน้าของเรามีความชุ่มชื่น และไม่ให้เกิดสิวอุดตันขึ้นอีก ผมก็อยากจะขอฝากเพื่อน ๆ ที่เป็นสิวอุดตัน ลองนำ สมุนไพรรักษาสิว ไปใช้กันดูได้นะครับ 

สิวที่หลัง เป็นมานานแล้ว

สิวที่หลัง ตอนนี้เป็นไม่เยอะเท่าไหร่ แต่เป็นมานานแล้ว บางทีก็ตลกตัวเอง คือแบบ สิวขึ้นที่หน้าไม่พอ ยังตะเกียดตะกายจากใบหน้ามาสู่แผ่นหลังของเราอีก 555 ลองใช้สบู่ตัวไหนๆก็เหมือนมันจะหาย แห้งๆไป แต่พอแห้งแล้วไม่นานก็ขึ้นมาอีก คือแบบ สิวที่หลังเราขึ้นปกติทีละเม็ดสองเม็ดไม่ได้ด้วยนะ นางต้องขึ้นแบบรวมใจเป็นหนึ่งเดียว ขนกันมาทั้งตระกูล

ทางนี้ผมเองได้คิดว่าตัวเองจะต้องการ สบู่รักษาสิว

ทางนี้ผมเองได่คิดว่าตัวเองไม่ต้องการแบบไหน เพื่อให้ผลต่าง ๆมันไม่เกิดมาเอง เราเองไม่ต้องการมาบอกว่าสิวหายแล้ว ไม่ต้องการมาบอกว่าสิวไม่หายแล้วนะคัรบ มันไม่เกิดมาเอง เท่านี้คุณเองก็ต้องการบอกว่า สบู่รักษาสิว