ที่นี่ผมอยากจะให้คุณได้คิดว่า รักษาสิวผด

ที่นี่ผมอยากจะให้คุณได้คิดว่า รักษาสิวผดหายได้จริงๆ เท่านี้เอง ผมจะบอกว่าเท่านี้ไม่ต้องการแบบสิว มันหายได้ยากจริงๆนะคัรบผมจะบอกว่าเท่านี้ผมเองก็ประทับใจของการบริการของเพื่อน ๆ แล้วนะครับ มันมำให้ผมเองคิดว่าที่นี่หละครับ ที่น่าจะอดอย่าง ที่ว่าอย่างนี้เราเองก็ต้องการคิดว่า ทำได้อย่าที่เป็นเลย รักษาสิวผด

ทำให้คิดว่าจะเอาแบบไหน วิธีรักษาสิว

ทำให้คิดว่าจะเอาแบบไหน มันทำให้คิดจริง ๆ  นะครับ ว่าจะเอาแบบไหนทีว่าจริง ๆนะครับ ผมไม่อยากจะให้คิดมากกว่านี้ นะต้องการให้ ทำแบบไหน หรือว่าสิว หาย มันไม่สามารถเกิดได้เลย ทำให้คิดจริงๆ เลย นะครับ อิอิเราว่าเงินได้ออกมาเพื่อให้น้อง ๆ นะคัรบ วิธีรักษาสิว

ผมเองที่คิดว่าไปไกลมากๆเลย รักษาสิว

ผมเองที่คิดว่าไปไกลมาๆเลย ทีรว่าไปไกลจริงๆเลย จะหาทางแบบไหนหรือว่าทำงานแบบไหนให้ผมได้เรียนรู้ว่าสิง่ที่ต้องการจริ ง ๆ จะต้องการแบบไหน เราเองก็ต้องมาบอกว่าเพื่อน ๆ ครับผมเองไม่ต้องการอะไรมากวก่านี้เลย เราจะบอกว่าเราเองก็ต้องการให้หลาย ๆ คนได้คิดว่าเราจะผ่านตรงนี้ได้อย่างไร มันคิดว่าเท่านี้ก็ต้องได้ตามที่ต้อง การมากๆเลย รักษาสิว

กูจะต้องผ่านไปได้ รักษาสิวผด

ก็จะต้องผ่านไปได้ เราจะต้องผ่านไปได้ วันนี้เป็นเพียงหนึ่งวันที่คิดว่าจะต้องผ่านไปได้ มันทำให้ผมเองได้เรยนรุ้ว่าวันนีัจะต้องวางแผนตัวเองให้ดี่ที่สุด เท่านี้จริง ๆเลยเราเองก็ต้องการว่าเท่านี้จริ งๆเลยอิอ เราว่านจ่าจะออกมาเอง รักษาสิวผด

วิธีรักษาสิวผด ด้วยสองมือของเราเอง

วิธีรักษาสิวผด ด้วยสองมือของเราเอง ไม่ว่าอย่างไรสิวของเราจะต้องหายได้อย่างไรแน่ ๆเลย จะต้องทำแบบไหน เราจะต้องหาทางแบบไหนเพื่อให้สิวหายได้ เราะจต้องมีการคิดว่าสิวหายไดอย่างนี้ จะต้องมีอะไรมากกว่านี้อย่างแน่นอน วิธีรักษาสิวผด

ไม่มีแล้วจริง ๆ นะครับ วิธีรักษาสิวผด

ไม่มีแล้วนะครับ ผมจะบอกว่าไม่มีแล้วจริง ๆ สิวจากเมื่อก่อนที่เต็มหน้าจริง ๆ ไม่มีแล้วจริง ๆ จะว่าไปไม่มีวันนี้ก็ต้องมีวันหน้าหละครับ มันเกิดอะไรก็ตามผมจะไม่มีทางบอกเลย ผมว่าทางนี้ก็มีหลาย ๆ อย่างนะคัรบ ทางนั้นก็ต้องบอกออกไป เท่าที่รู้จริง ๆ อิอิ วิธีรักษาสิวผด

มันไม่รู้ว่า รักษาสิวผด

ไม่มีหรอกครับ ที่เรารู้ว่าจะหายได้ไหม สิวผด มันมาจากดวงจริง ๆนะครับ มันเกิดจากที่เราไปทำกรรม ต่าง ๆไว้ มันเกิดมาจากคนเราไม่รู้จักคิดว่าจะต้องการให้แบบไหน มะันเกิดจากที่ตัวเราเองนั้นไม่รู้ว่าตัวเองเป็นแบบไหน ทำให้รักษาสิวผดไม่หายนั้นเองครับ อ่านได้ที่นี่เลย รักษาสิวผด

มันสุด ๆแล้วใช่ไหมครับ สิวผด

มันสุดเลย ครับ กับการไปหาหมอเพื่อให้สิวหาย มันเกิดจากอาการแพ้นะครับ จะหายได้เท่าไหร่ก็ต้องหาทางกันออกต่อไป ทางนี้ก็หาทางทางนั้นก็ทหาง มันก็เลยได้หาทางออกเพื่อทางนี้ให้เราได้เดินทางเท่านั้นเอง อิอิ เราเองก็ว่าอย่างไรที่ว่าหละคัรบ จะหาทางเพื่อใหเสิวหายได้ เท่านั้นเอง สิวผด

มันออกมาจากใจจริง ๆนะครับ รักษาสิวอักเสบ

รักษาสิวอักเสบ หายได้แล้วนะครับ มันออกมาจากความรู้สึกที่ผมอยกาจะเขียนให้เพื่อน ๆ ได้อ่านนะครับ ผมเองจะบอกว่าสิวที่เกิดมานัน้จะหายได้ไหมก็ต้องอาศัยเวลาที่จะหายได้ครับ ผมคิดมาโดยตลอดว่าสิววันนี้จะเป็นหนองในวันนหน้า 5555 จริง ๆไม่คิดว่าตัวเองจะเกิดสิวด้วยซั้าไปครับ แต่ว่าก็เกิดมาแล้วก็ต้องสู้ต่อไปครับผม รักษาสิวอักเสบ